UFO ★ SERIES

Welcome To UFO Series Club
UFO ★ SERIES

UFO ★ SERIES


    คุณคิดว่าใคร ใน UFo Club เหมาะจะเป้น King และ Qunee ประจำปี2010

    Share

    Eli KinG
    ✿ คุณหนู ✿
    ✿ คุณหนู ✿

    จำนวนข้อความ : 494
    Join date : 31/01/2010
    : 25
    ที่อยู่ : อยู่ในดาวอังคาร ที่มีคนหล่ออยู่กัน

    คุณคิดว่าใคร ใน UFo Club เหมาะจะเป้น King และ Qunee ประจำปี2010

    ตั้งหัวข้อ by Eli KinG on Fri May 07, 2010 4:29 pm

    คุณคิดว่าใคร ใน UFo Club เหมาะจะเป้น King และ Qunee ประจำปี2010

    อ๊า อิไล น้อยๆอยากจะทราบว่าใครเหมาะที่จะเป็น king และ Qunee มากที่สุด โดยมี ช.คน 5 ญ 5 คนให้เลือก


    ชาย (King)

    1. G-Dragon



    ประวัติ

    ชื่อในวงการ : G-Dragon (G-드래곤, GD)

    ชื่อจริง : Kwon Ji Yong (권지용)

    วันเกิด : 18 สิงหาคม ค.ศ. 1988

    กรุ๊ปเลือด : เอ

    การศึกษา: Seoul Korean Traditional Arts Middle & High School

    เดบิวท์ : DaeHanMinGook Hip Hop Flex 2001

    ตำแหน่ง : หัวหน้าวง / แรปเปอร์ / แต่งเพลง ( เนื้อร้อง + ทำนอง )




    2. Nichkhun Horvejkul




    ประวัติ

    ชื่อ : Nichkhun Horvejkul (นิชคุณ หรเวชกุล)

    ชื่อเล่น : Khun

    วันเกิด : 24 มิถุนายน 1988

    ส่วนสูง/น้ำหนัก : 179cm./68kg.

    กรุ๊บเลือด : O

    ครอบครัว : พ่อ แม่ พี่ชาย น้องสาวอีก 2 คน ส่วนคุณเป็นลูกคนที่ 2 ของบ้าน

    ศาสนา : พุทธ

    เชื้อชาติ : ไทย/จีน

    ความสามารถพิเศษ : เล่นเปียโน , เดินเที่ยวสยาม (ตอนอยู่ที่เมืองไทย ผมจะไปเดินเล่นที่นี่บ่อยมากๆครับ)

    งานอดิเรก : เล่นเปียโน , ตีแบดมินตัน , ตีกอล์ฟ , เล่นอินเตอร์เน็ต , คุยโทรศัพท์ , เขียนไดอารี่ , ฟังเพลง , ไปร้านสตาร์บัค


    3. Hee Chul


    ]

    [color=blue]ประวัติ

    ชื่อในวงการ : Hee Chul (ฮี ชอล)
    ฉายา : ซินเดอเรลล่า
    วันเกิด : 10 ก.ค. 1983
    ส่วนสูง : 179 ซ.ม. น้ำหนัก : 60 ก.ก.
    กรุ๊ปเลือด : AB
    งานอดิเรก : เล่นเกมคอมพิวเตอร์, เขียนกลอน, แต่งนิทานสำหรับเด็ก
    เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2002 โดย Starlight Casting System
    ผลงานละคร :
    - KBS 'Sharp2' (ก.พ. 2005)
    - MBC 'Rainbow Romance' (ต.ค. 2005)
    ผลงานโฆษณา :
    - 'PePeRo'(ก.ย. 2005)
    - Oddugi 'Ramen Bokki' (ต.ค. 2005)
    ผลงานด้านอื่นๆ : ดีเจ FM 107.7 ของ SBS และ KMTV [/color

    4. Choi minho



    ประวัติ

    ชื่อในวงการ มินโฮ Minho
    ชื่อจริง : ชอยมินโฮ
    เกิด : 9 ธันวาคม 2534
    สูง : 181.0cm
    ความสนใจและงานอดิเรก : ฟุตบอล, บาสเก็ตบอล ,การแสดง, ภาษาอังกฤษ, ภาษาจีน
    ผลงานก่อนเดบิว
    เดินแบบในงาน ‘2008/09 F/W Pret-a-Porter Busan’
    ‘โซลคอปเพอเรชั่น F/W 08-09′ (ดีไซน์เนอร์-ฮาซังแบก)


    5. Kim Jaejoog


    ประวัติ

    ชื่อ :. Kim Jae Joong
    ชื่อในวงการ :. Hero (Young Woong)
    ตำแหน่ง :. นักร้องนำ (Main Vocal)
    วันเกิด :. 26 มกราคม 1986
    ส่วนสูง :. 180 ซ.ม.
    น้ำหนัก :. 63 ก.ก.
    ขนาดรองเท้า :. 275 มม.
    กรุ๊บเลือด :. O
    บ้านเกิด :. Choong Nam
    ที่อยู่ :. กรุงโซล
    งานอดิเรก :. ฟังเพลง, เล่นเกมส์คอมพิวเตอร์, เล่นเวท
    ความสามารถพิเศษ :. ร้องเพลง, ทำอาหาร , อดหลับอดนอนได้.. เดิน เล่น แล้วก็เกม 3.6.9
    นิสัยส่วนตัว :. เรียบร้อย, รักความสะอาด, พูดตรงไปตรงมา
    รางวัลที่เคยได้รับ :. SM Entertainment 2nd Best Youth Competition : Best Appearance Award


    หญิง (Qunee)

    1. Im Yoona



    ประวัติ

    ชื่อจริง 임윤아 Im Yoona อิมยุนอา
    เกิดเมื่อ 30 พฤษภาคม 1990
    ส่วนสูง 166 เซนติเมตร
    น้ำหนัก 44 กิโลกรัม
    กลุ่มเลือด B
    เข้าวงการ2001 SM Open Audition
    ผลงาน
    -2004 TVXQ's Magic Castle MV
    -2006 Elite CF with SS501
    -2006 TVXQ First Concert guest appearance
    -2006 Super Junior's U MV
    -2006 TZSX's 얼정 (My Everything) MV
    -2007 Sunkist Lemonade CF w/ Super Junior's Kangin, Heechul | Version 2
    -2007 Clean and Clear CF
    -Teun Teun English 'Follow Me' CF
    -Sanyo Eneloop CF
    -Cindy the Perky, eCole, Dasoo magazines
    แฟนคาเฟ่


    2. Park Sandara



    ประวัติ

    ชื่อในวงการ : ปาร์ค ซานดารา (Park Sandara - 박산다라)
    ชื่อจริง : ปาร์ค ซานดารา (Park Sandara - 박산다라)
    ชื่อเล่น : แซนดี้ (Sandy), ดาร่า (Dara <มาจากชื่อจริงใช้ใน Cyworld>), Krung
    อายุ : 24 ปี
    วันเกิด : 12 พฤศจิกายน 1984
    สถานที่เกิด : ปูซาน, เกาหลีใต้
    ส่วนสูง : 152 cm
    ความสามารถพิเศษ : ร้องเพลง, เต้น, แสดงละคร (โดยเฉพาะอะไรตลกๆ เพราะดาร่ารั่วไม่แพ้รุ่นพี่ในค่าย)


    3. Kim Taeyeon



    ประวัติ

    ชื่อจริง 김태연 Kim Taeyeon คิมแทยอน
    เกิดเมื่อ 9 มีนาคม 1989
    กลุ่มเลือด O
    ส่วนสูง 162 เซนติเมตร
    เข้าวงการ2004 8th Annual Best Contest
    Attended SM Academy
    ผลงาน
    -2004 Featured in The One's song "You Bring Me Joy"
    แฟนคาเฟ่ http://cafe.daum.net/KTY612 [SMART]
    ผลงานปัจจุบัน
    - สมาชิกวง So Nyeo Shi Dae, So Nyeo Si Dae, SNSD, The Era of Girl, Girls' Generation, โซนยอชิแด


    4. Ahn So Hee



    ประวัติ

    ชื่อเต็ม : อันโซฮี / Ahn So Hee / 안소희 / 安素喜
    ชื่อในวงการ : โซฮี / So Hee
    ส่วนสูง / น้ำหนัก : 163 ซม. / 43 กก.
    งานอดิเรก : ดูหนัง, ฟังเพลง, อ่านหนังสือ, นอน
    กรุ๊ปเลือด : AB
    โรงเรียน : Chang Dam Middle School
    สีที่ชอบ : ชมพู
    ระยะเวลาการฝึก : 1 ปี 6 เดือน
    ความสามารถพิเศษ : ร้องเพลง, ออกแบบท่าเต้นแบบ Poppin', ภาษาจีน
    เข้าวงการครั้งแรก : ปี 2007
    สมาชิกวง : Wonder Girls
    นักร้องที่ชอบ : Beyonce, Alicia Keys, Rain, อิมจองฮี (Im Jeong Hee)
    Blog ส่วนตัว : Cyworld Blog

    ผลงาน
    ละคร:

    * That Person Is Coming (MBC, 2008) cameo

    ภาพยนตร์:

    * I Like It Hot (2008)


    5. Jung Soo Jung




    ประวัติ

    คริสตัล หรือ Krystal Jung Soo Jung สมาชิกคนที่ 3 ของ วงf(X) เกิดวันที่ 24 ตุลาคม ค.ศ.1994 ตอนนี้อายุ 14 ปี และเป็นน้องเล็กสุดของ วงf(X) โดยสาวคริสตัลคนนี้ เธอเป็นน้องสาวของ เจสสิก้า แห่งโซนยอชิแดอีกด้วย ดังนั้นเธอจึงถูกจับตามองเป็นพิเศษ

    คริสตัล เป็นสาวมากความสามารถทั้งร้อง ทั้งเต้น และ การแสดง สามารถพูดภาษาอังกฤษ และญี่ปุ่น ได้อย่างคล่องแคล่ว และยังเคยถ่ายโฆษณา แสดงมิวสิควีดีโอ เพลง Juliette ของ SHINee มาแล้ว



    กติกา ในการโหวต

    1. ผู้โหวตสามารถเลือกได้ ชาย 1 คน หญิง 1คน เท่านั้น

    2. บอกเหตุผลว่า โหวตเพราะอะไรด้วย

    3. คนที่ถูกเลือกไม่มีสิทธิเลือก ตัวเอง นะฮะ
    ตัวอย่าง

    โหวต King

    1. Eli

    โหวต Qunee

    1. Sunny

    นี่คือตัวอย่าง นะ ฮะ

    อยากรู้จริงว่าใครเหมาะ ปิดรับโหวต 10.05.10

    นะฮะ สุดหล่อขอตัว

    Khun
    ✿ คุณหนู ✿
    ✿ คุณหนู ✿

    จำนวนข้อความ : 368
    Join date : 19/02/2010
    : 28
    ที่อยู่ : -

    Re: คุณคิดว่าใคร ใน UFo Club เหมาะจะเป้น King และ Qunee ประจำปี2010

    ตั้งหัวข้อ by Khun on Fri May 07, 2010 4:40 pm

    โหวต King

    1. G-Dragon

    โหวต Qunee

    1. ดารา


    แก้ไขล่าสุดโดย Khun เมื่อ Fri May 07, 2010 5:02 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง

    panz
    ✿✿ คุณนาย ✿✿
    ✿✿ คุณนาย ✿✿

    จำนวนข้อความ : 869
    Join date : 07/03/2010

    Re: คุณคิดว่าใคร ใน UFo Club เหมาะจะเป้น King และ Qunee ประจำปี2010

    ตั้งหัวข้อ by panz on Fri May 07, 2010 4:45 pm

    โหวต King

    1. G-Dragon

    โหวต Queen

    1. Kim Taeyeon

    ปอลิง พี่ไล น่าจะมีทุกคนนะคะลายชื่อผู้เข้าสมัครอ่า

    Aegyo Queen"Sunny
    εїз คุณท่าน εїз
    εїз คุณท่าน εїз

    จำนวนข้อความ : 1273
    Join date : 15/10/2009
    : 27
    ที่อยู่ : Series Family

    Re: คุณคิดว่าใคร ใน UFo Club เหมาะจะเป้น King และ Qunee ประจำปี2010

    ตั้งหัวข้อ by Aegyo Queen"Sunny on Fri May 07, 2010 4:47 pm

    โหวต King

    1.ควอน จียง

    เพราะ .. ด้วยความเจิดจ้า พี่จีเหมาะในด้านนี้มากทั้งบุคลิกและอารมณ์
    เอ่อ .. หมายถึงซันมองเห็นด้านดีๆของพี่จีน่ะ่ค่ะ

    โหวต Qunee

    1. อิมยุนอา

    เพราะ .. มันเลือกยากอ่ะ แต่ให้น้องอิมเพราะ ตามเวทีเธอสง่ามาก = =
    จริงๆอยากโหวต สิก้าจอง มาดนางพญาอ่ะ

    Honggi
    คนขับรถ ★
    คนขับรถ ★

    จำนวนข้อความ : 144
    Join date : 31/01/2010
    ที่อยู่ : Series Family

    Re: คุณคิดว่าใคร ใน UFo Club เหมาะจะเป้น King และ Qunee ประจำปี2010

    ตั้งหัวข้อ by Honggi on Wed May 12, 2010 12:19 am

    โหวต นิชคุณ
    เพราะ นิชคุณน่ารักใจดีที่สุด

    โหวต แทยอน
    เพราะ น่ารักที่สุดในโลก 55 5 5+

    taemin|series'
    คนขับรถ ★★★
    คนขับรถ ★★★

    จำนวนข้อความ : 296
    Join date : 15/10/2009
    ที่อยู่ : in the room !

    Re: คุณคิดว่าใคร ใน UFo Club เหมาะจะเป้น King และ Qunee ประจำปี2010

    ตั้งหัวข้อ by taemin|series' on Wed May 12, 2010 12:52 pm

    โหวต King
    :: พี่แจจุง ฮะ

    เพราะว่า...พี่เค้า หล่อ สวย เท่ ในเวลาเดียวกันเลยฮะ *-*


    โหวต Queen
    :: พี่แทยอน ฮะ

    เพราะว่า...พี่แทยอน รั่ว น่ารัก ฮา อะไรทั้งหมดอยู่ในตัวพี่เค้าหมดเลยฮะ ทำให้สีสันในคลับมาเยอะแยะ ~

    Victory_seungri
    ❈ หม่อม ❈
    ❈ หม่อม ❈

    จำนวนข้อความ : 2166
    Join date : 09/03/2010
    : 25
    ที่อยู่ : YG ENT.

    Re: คุณคิดว่าใคร ใน UFo Club เหมาะจะเป้น King และ Qunee ประจำปี2010

    ตั้งหัวข้อ by Victory_seungri on Fri May 14, 2010 3:26 pm

    โหวต
    1. ควอน จียง
    เพราะ พี่จี คือ เพอร์เฟคแมน (- -) 5555
    2.อานโซฮี
    เพราะ เค้าน่ารักครับผม

    Seung Hyun
    คนขับรถ ★★
    คนขับรถ ★★

    จำนวนข้อความ : 245
    Join date : 11/05/2010
    : 24

    Re: คุณคิดว่าใคร ใน UFo Club เหมาะจะเป้น King และ Qunee ประจำปี2010

    ตั้งหัวข้อ by Seung Hyun on Sat May 15, 2010 6:04 pm

    โหวด
    king
    1.GD ฮยองฮะ เพราะผมคิดว่าฮยองเพอเฟค!
    Queen
    2.ดาร่า นูน่าฮะ เพราะผมชอบ นูน่าม๊ากมาก^^

    Yoseob
    คนขับรถ ★★★
    คนขับรถ ★★★

    จำนวนข้อความ : 268
    Join date : 19/04/2010
    : 26
    ที่อยู่ : South Korea

    Re: คุณคิดว่าใคร ใน UFo Club เหมาะจะเป้น King และ Qunee ประจำปี2010

    ตั้งหัวข้อ by Yoseob on Sun May 16, 2010 11:57 am

    โยให้คิงเปนเฮียจี
    ส่วนควีนเปนเจ้ด้าครับ

    { ♥ } VICTORIA SERIES
    ✿ คุณหนู ✿
    ✿ คุณหนู ✿

    จำนวนข้อความ : 335
    Join date : 10/03/2010
    : 29

    Re: คุณคิดว่าใคร ใน UFo Club เหมาะจะเป้น King และ Qunee ประจำปี2010

    ตั้งหัวข้อ by { ♥ } VICTORIA SERIES on Mon May 17, 2010 10:01 pm

    วิคตอเรีย

    โหวต King จีดราก้อน
    เขาคือผู้นำแฟชั่นและเป็นฟองน้ำ (?)
    5555555555555.

    โหวต Queen คริสตัล จองซูจอง
    เธอเป็นสาวน้อยร้อยความสามารถ ; )
    มักเน่น้อยของวง f(x)

    * tc ทำไมประวัติคริสตัลแต่รูปลูนน่าละค้ะ อิไล ?

    bouykus
    เด็กหลังเขา
    เด็กหลังเขา

    จำนวนข้อความ : 4
    Join date : 18/05/2010
    : 23
    ที่อยู่ : KARA

    Re: คุณคิดว่าใคร ใน UFo Club เหมาะจะเป้น King และ Qunee ประจำปี2010

    ตั้งหัวข้อ by bouykus on Tue May 18, 2010 1:30 am

    นิชคุณค่ะ เพราะว่า เค้าเป็นคนไทย แต่สามารถไปได้ถึงขนาดนี้
    เก่งจิง ๆๆ เลยยย

    GD_Fashionista
    คนขับรถ ★★
    คนขับรถ ★★

    จำนวนข้อความ : 190
    Join date : 12/05/2010
    : 29
    ที่อยู่ : YG Ent.

    Re: คุณคิดว่าใคร ใน UFo Club เหมาะจะเป้น King และ Qunee ประจำปี2010

    ตั้งหัวข้อ by GD_Fashionista on Tue May 18, 2010 1:04 pm

    King

    - GDragon
    (เพราะผมหล่อinfinity 4ever+เจิดจ้า+ตามที่วิคบอก..ผมเป็นฟองน้ำ ก๊ากๆๆๆ)


    Queen

    - GDragon
    (เพราะผมจะโหวตไง ผมจะเป็นควีนที่หล่อที่สุด ก๊ากๆๆๆๆ)


    " ขออภัย BIGBANG มา ณ ที่นี้ "

    bouykus
    เด็กหลังเขา
    เด็กหลังเขา

    จำนวนข้อความ : 4
    Join date : 18/05/2010
    : 23
    ที่อยู่ : KARA

    Re: คุณคิดว่าใคร ใน UFo Club เหมาะจะเป้น King และ Qunee ประจำปี2010

    ตั้งหัวข้อ by bouykus on Tue May 18, 2010 2:04 pm

    ห้า ๆ ๆออกแนว y ซะงั้นเลย 555

    GD_Fashionista
    คนขับรถ ★★
    คนขับรถ ★★

    จำนวนข้อความ : 190
    Join date : 12/05/2010
    : 29
    ที่อยู่ : YG Ent.

    Re: คุณคิดว่าใคร ใน UFo Club เหมาะจะเป้น King และ Qunee ประจำปี2010

    ตั้งหัวข้อ by GD_Fashionista on Sat May 22, 2010 2:38 pm

    bouykus Say :

    ห้า ๆ ๆออกแนว y ซะงั้นเลย 555

    " ออกแนวว๊ายยยก็ได้นะครับ ฮ่าๆ "

    Eli KinG
    ✿ คุณหนู ✿
    ✿ คุณหนู ✿

    จำนวนข้อความ : 494
    Join date : 31/01/2010
    : 25
    ที่อยู่ : อยู่ในดาวอังคาร ที่มีคนหล่ออยู่กัน

    Re: คุณคิดว่าใคร ใน UFo Club เหมาะจะเป้น King และ Qunee ประจำปี2010

    ตั้งหัวข้อ by Eli KinG on Sat May 22, 2010 3:24 pm

    KinG คือ เฮียจี เจิดจ้า ครับ ยินดีดั่ว ผลโหวต เยอะจิงๆ
    Queen มี 2 คน คือ ดารา กับ แทยอน ยินดี ด้วยครับ
    หมายเหตุ : ขออภัยที่ประกาศช้า พอดีติดภารกิจ กู้ชาติ ครับ

    panz
    ✿✿ คุณนาย ✿✿
    ✿✿ คุณนาย ✿✿

    จำนวนข้อความ : 869
    Join date : 07/03/2010

    Re: คุณคิดว่าใคร ใน UFo Club เหมาะจะเป้น King และ Qunee ประจำปี2010

    ตั้งหัวข้อ by panz on Sat May 22, 2010 8:07 pm

    เย้ๆๆๆ เฮียหนูเป็นคิง คุคุ

    กรี๊สสสสสสสสส แม่แทป๊อบจริงๆ

      เวลาขณะนี้ Thu Dec 08, 2016 6:52 pm